HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY BÁC HỒ RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2023)

09/06/2023
Chiều ngày 09/6/2023 Hội Cựu Chiến Binh phường Lê Lợi tổ chức hội nghị phát động đợt thi đua và Giao lưu văn nghệ Tiếng hát Cựu Chiến binh kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023) của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và Hội CCB Việt Nam.; kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nươc (05/6/1911- 05/6/2023);

Tham dự hội nghị có Ông: Đặng Văn Minh, Bí thư đảng ủy; Bà Chu Thị Hà – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường cùng các ông bà thường trực UBND phường; các ông bà trưởng các đoàn thế Mặt trận tổ quốc, Hội phự nữ, Đoàn thanh niên, Ban chỉ huy quân sự; Công an phường; các ông, bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP ở 06 Tổ dân phố.

Ông Đỗ Trung Tuấn – Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh phường thông qua Kế hoạch Tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948 -11/6/2023).

Qua hội nghị nhằm tuyên truyền sâu rộng, làm cho cán bộ, đảng viên, hội viên nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng, nhất là quán triệt sâu sắc tư tưởng thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh để công tác thi đua, khen thưởng là động lực, biện pháp góp phần tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh.

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, hội viên và Nhân dân về hoàn cảnh, diễn biến, kết quả lời kêu gọi toàn dân tham gia kháng chiến; lời hiệu triệu, thôi thúc đồng bào và chiến sĩ cả nước đoàn kết một lòng, phát huy ý chí tự lực, tự cường, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, vượt qua mọi hy sinh, gian khổ, ra sức thi đua, đóng góp sức người, sức của vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

- Tiếp tục nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức Hội, cán bộ, hội viên. Đồng thời cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần trách nhiệm, niềm tự hào của hội viên CCB trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; Nghị quyết Đại hội Hội CCB Việt Nam, Hội CCB Thành phố, thị xã và Hội CCB phường nhiệm kỳ VII (2022 - 2027); thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023 của UBND và Hội CCB phường.

- Các hoạt động tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua Ái quốc” đảm bảo tiết kiệm, thiết thực hiệu quả, cần được tuyên truyền sâu rộng, có tính giáo dục cao. Cổ vũ, phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. tinh thần hăng hái, sáng tạo trong lao động sản xuất, kinh doanh, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường.