• TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH TÍN DỤNG ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI NGƯỜI NGHÈO VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH KHÁC

Thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác; Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội; Các văn bản chỉ đạo của Ngân hàng CSXH thành phố Hà Nội; Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH thị xã Sơn Tây.
  • HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT

Hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2024” hãy chung tay tắt các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian 01 giờ từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 23 tháng 3 năm 2024 (thứ Bảy), chỉ bằng một hành động đơn giản “Tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” trong thời gian 01 giờ đồng hồ để kêu gọi mọi người cùng thực hiện thông điệp “Thời khắc quan trọng cho Trái đất”
  • HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

Sáng ngày 14/3/2024, Ban Dân số KHHGĐ phường Lê Lợi tổ chức hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) và Dân số kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) nâng cao chất lượng dân số năm 2024.
  • THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ

Sáng ngày 28/9/2023, các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường dự lễ công bố và trao quyết định điều động Đồng chí Đại úy Phan Ngọc Bình – Phó Trưởng Công an phường Quang Trung đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an phường Lê Lợi.
  • NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG

Hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu các thầy cô giáo, các em sinh viên, học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, năm học 2023 – 2024.
  • HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM

Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2023 UB Mặt trận tổ quốc phường Lê Lợi tổ chức hội nghị tuyên truyền người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam.
  • Tuyên truyền kỷ niệm Ngày Dân số thế giới 11/7

Ngày dân số Thế giới là sự kiện diễn ra hằng năm vào ngày 11/7. Đây là dịp để toàn thế giới nâng cao nhận thức về các vấn đề dân số.
  • TRƯỜNG THCS HỒNG HÀ THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Căn cứ Thông báo số 227/TB-BCĐ ngày 03/7/2023 của Ban chỉ đạo tuyển sinh đầu cấp năm học 2023-2024 của UBND thị xã Sơn Tây điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh lớp 6 vào các trường THCS trên địa bàn thị xã Sơn Tây năm học 2023-2024.
  • HƯỞNG ỨNG 22 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2001 - 28/6/2023)

Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, gia đình có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách con người, là nơi bảo tồn, lưu giữ, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc. Ngày nay, gia đình Việt Nam đang được xây dựng, gìn giữ và phát triển với những giá trị nhân văn tiến bộ theo tiêu chí: no ấm, tiến bộ, hạnh phúc trên cơ sở thực hiện quyền bình đẳng giới và quyền trẻ em.
  • HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY BÁC HỒ RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2023)

Chiều ngày 09/6/2023 Hội Cựu Chiến Binh phường Lê Lợi tổ chức hội nghị phát động đợt thi đua và Giao lưu văn nghệ Tiếng hát Cựu Chiến binh kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023) của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và Hội CCB Việt Nam.; kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nươc (05/6/1911- 05/6/2023);