• HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI

Thực hiện Công văn số 1701/TLPCTT-PCTT của Chi cục Thủy Lợi và Phòng chống thiên tai ngày 27/9/2023 về việc tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng PCTT cho lực lượng xung kích cơ sở, thuộc nội dung Đề án “Nâng cao ý thức cộng đồng và quản lý rủi ro thiên tai, dựa vào cộng đồng” trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  • HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH ANTT VÀ GÓP Ý VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA CẢNH SÁT KHU VỰC

Chiều ngày 26/10/2023 Công an thị xã Sơn Tây phối hợp với UBND Phường Lê Lợi tổ chức hội nghị đánh giá tình hình an ninh trật tự và góp ý về cán bộ cảnh sát khu vực trong việc thực hiện nhiệm vụ an ninh trật tự năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Thượng tá Đặng Minh Hải Phó Trưởng Công an thị xã đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ an ninh trật tự trong năm 2023 trên địa bàn Phường Lê Lợi.
  • GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều ngày 06/10/2023 UBND phường Lê Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004-13/10/2023 và kiện toàn Chi hội Doanh nghiệp phường Lê Lợi.
  • HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI

Kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1-10 2023 là dịp để lớp người cao tuổi ôn lại và khắc sâu niềm tự hào về những đóng góp của mình đối với đất nước, với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, từ đó phát huy vai trò của người cao tuổi trong giai đoạn mới của đất nước cũng như sự tri ân của những người trẻ tuổi đối với các lớp người đi trước.
  • GIỮ GÌN TUYẾN ĐƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP

Thực hiện Kế hoạch số 162/KH- UBND ngày 17/3/2023 của UBND Thị xã Sơn Tây về việc tổ chức cuộc thi “Giữ gìn đường, phố xanh, sạch, đẹp” thị xã Sơn Tây năm 2023. Quyết định 188/QĐ - UBND ngày 21/9/2023 của UBND thị xã Sơn Tây về việc thành lập ba Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết và chấm thi cuộc thi "Giữ gìn đường, phố xanh - sạch - đẹp" trên địa bàn thị xã Sơn Tây năm 2023
  • CÁN BỘ, CÔNG CHỨC PHƯỜNG LÊ LỢI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 24-CT/TU NGÀY 07/8/2023 CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY HÀ NỘI

Thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 07/8/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị thành phố Hà Nội.
  • HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI

Chiều ngày 02/10/2023, tại hội trường UBND phường Lê Lợi, Ban Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) phường tổ chức tuyên truyền kiến thức về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và cách phòng chống bệnh tiểu đường, cao huyết áp ở người cao tuổi trên địa bàn phường.
  • VUI TẾT TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

Thực hiện Kế hoạch số 293/KH-UBND ngày 15/8/2023 cùa UBND Thị xã về việc tổ chức chương trình “Trung thu Thành cổ - Sơn Tây xứ Đoài” năm 2023.
  • THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ

Sáng ngày 28/9/2023, các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường dự lễ công bố và trao quyết định điều động Đồng chí Đại úy Phan Ngọc Bình – Phó Trưởng Công an phường Quang Trung đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an phường Lê Lợi.
  • HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN

Thực hiện Kế hoạch số 327/KH-UBND ngày 15/9/2022 của UBND thị xã Sơn Tây về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2023.