GIỮ GÌN TUYẾN ĐƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP

05/10/2023
Thực hiện Kế hoạch số 162/KH- UBND ngày 17/3/2023 của UBND Thị xã Sơn Tây về việc tổ chức cuộc thi “Giữ gìn đường, phố xanh, sạch, đẹp” thị xã Sơn Tây năm 2023. Quyết định 188/QĐ - UBND ngày 21/9/2023 của UBND thị xã Sơn Tây về việc thành lập ba Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết và chấm thi cuộc thi "Giữ gìn đường, phố xanh - sạch - đẹp" trên địa bàn thị xã Sơn Tây năm 2023

Sáng ngày 05/10/2023 Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết và chấm thi cuộc thi “Giữ gìn đường, phố xanh, sạch, đẹp” thị xã Sơn Tây năm 2023 tại ngõ 14 Phường Lê Lợi. Trưởng đoàn đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng Ban kinh tế xã hội HĐND thị xã và 05 thành viên trong đoàn. Qua chấm điểm cho thấy, hầu hết TDP Hồng Hà và Nhân dân ngõ 14 đã thực hiện tốt các nội dung tiêu chí xanh - sạch - đẹp, đã huy động Nhân dân trên địa bàn trồng cây xanh, treo cơ, đường bóng, cờ làm nổi bật tuyến đường. Tuy nhiên trong công tác phòng chống dịch bệnh vẫn còn tồn tại một số điểm cần khắc phục.

Cuộc thi xây dựng tuyến đường  xanh - sạch - đẹp năm 2023 nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp Nhân dân về vai trò, ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự đô thị, trật tự giao thông; đồng thời đẩy manh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cộng đồng dân cư, góp phần xây dựng Phường Lê Lợi ngày càng xanh - sạch - đẹp - văn minh và hiện đại.