HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH ANTT VÀ GÓP Ý VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA CẢNH SÁT KHU VỰC

26/10/2023
Chiều ngày 26/10/2023 Công an thị xã Sơn Tây phối hợp với UBND Phường Lê Lợi tổ chức hội nghị đánh giá tình hình an ninh trật tự và góp ý về cán bộ cảnh sát khu vực trong việc thực hiện nhiệm vụ an ninh trật tự năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Thượng tá Đặng Minh Hải Phó Trưởng Công an thị xã đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ an ninh trật tự trong năm 2023 trên địa bàn Phường Lê Lợi.

Trong năm 2023 tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường luôn luôn được quan tâm chú trọng đặc biệt. Công tác an ninh trật tự được đảm bảo, trật tự xã hội được giữ vững không có điểm nóng xảy ra trên địa bàn. Tuy nhiên bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra rằng trong năm tới và các năm tiếp theo tình hình an ninh trật tự vẫn còn những diễn biến phức tạp đặc biệt là tội phạm công nghệ cao, tội phạm an ninh mạng. Vẫn còn tình trạng trộm cắp đánh bạc và mất an toàn giao thông xảy ra trên địa bàn.

Cũng tại hội nghị đồng chí Chu Thị Hà – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường Lê Lợi cũng chỉ ra rằng muốn làm tốt công tác an ninh trật tự việc đầu tiên phải biết dựa vào dân, được nhân dân đùm bọc, che chở và cung cấp những thông tin chính xác tố giác tội phạm. Tại hội nghị cũng là có 06 ý kiến đóng góp phát biểu tham luận vào bản báo cáo đánh giá tình hình an ninh trật tự năm 2023 của Công an Phường Lê Lợi. Các ý kiến đều bày tỏ quan điểm nhất trí đồng tình với bản báo cáo đánh giá tình hình an ninh trật tự năm 2023. Tuy nhiên các ý kiến vẫn còn bày tỏ sự trăn trở, băn khoăn về về những diễn biến phức tạp trong công tác an ninh trật tự năm vừa qua. Các ý kiến cho rằng công an phường, lực dựng dân phòng các tổ chức chính trị cùng với toàn Đảng, toàn dân phải đoàn kết, phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết, nâng cao tinh thần cảnh giác đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm, nêu cao tinh thần đấu tranh tố giác tội phạm trong nhân dân. Từ đó xây dựng được thế trận toàn dân, an ninh nhân dân, đánh thắng mọi âm lưu của các thế lực thù địch và đảm bảo an toàn về tính mạng tài sản cho nhân dân.

Thanh Hiền