Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn phường Lê Lợi

12/09/2024
Sáng ngày 12/9, đồng chí Nguyễn Lan Hương - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Thị uỷ - HĐND - UBND thị xã đã đến kiểm tra công tác ứng phó lũ, lụt trên địa bàn phường Lê Lợi.

Tại buổi kiểm tra, các đồng chí lãnh đạo thành phố, thị xã đã nghe đồng chí Chu Thị Hà - Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Chỉ huy PCTT&TKCN phường Lê Lợi báo cáo nhanh về tình hình ứng phó với mưa lũ trên địa bàn phường. Qua nghe báo cáo, đồng chí Nguyễn Lan Hương - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố đánh giá cao công tác sẵn sàng chống lũ của BCH phòng chống thiên tai phường. Đồng chí cũng động viên, chia sẻ những khó khăn với các lực lượng, đồng chí cũng nhấn mạnh và đề nghị Ban Chỉ huy PCTT&TKCN phường nỗ lực khắc phục khó khăn, tuyệt đối không chủ quan, luôn bám sát, nắm bắt tình hình diễn biến mưa lũ để có những phương án ứng phó kịp thời. Cũng trong buổi sáng ngày 12/9, các đồng chí lãnh đạo Cảng vụ đường thuỷ nội địa Sơn Tây cũng đến trao đổi với BCH phòng chống thiên tai phường về việc tiếp tục các công tác ứng phó với tình hình lũ lụt trên địa bàn phường.