TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TRẺ EM VỀ VẤN ĐỀ PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI, BẠO LỰC TRẺ EM

25/05/2023
Sáng ngày 22/5, UBND phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2023 tại trường THCS Hồng Hà với chủ đề " Vấn đề phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em "

Tham gia Diễn đàn, hơn 60 học sinh lứa tuổi 11-13 đã được chia sẻ những kiến thức về vấn đề bạo lực, xâm hại tình dục ở lứa tuổi vị thành niên; tìm hiểu những vấn đề giới tính; được trang bị những kiến thức về Luật Trẻ em, về kỹ năng tự bảo vệ bản thân. Thông qua Diễn đàn, BTC chương trình muốn truyền tải thông điệp và trang bị cho các em thiếu niên những kỹ năng đơn giản, phù hợp với lứa tuổi và trình độ nhận thức để trẻ tự bảo vệ bản thân khi cần thiết.

Cũng tại chương trình, UBND phường đã trao 03 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho các học sinh có thành tích học tập trong năm học 2022-2023.
Ngọc Tân