TIẾP TỤC RA QUÂN LÀM TRÂT TỰ ĐÔ THỊ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

22/03/2024
Nhằm đảm bảo trật tự giao thông, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, Ban Chỉ đạo 197 phường tiếp tục bám sát kế hoạch đã xây dựng và tổ chức lực lượng thường xuyên tuần tra, tuyên truyền, xử lý nhiều trường hợp vi phạm trên địa bàn phường.

Ngày 21-22/3, BCĐ 197 tổ chức duy trì trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, văn minh đô thị tại tuyến phố Lê Lợi (khu vực thuộc 02 TDP Hậu Bình và Hồng Hà).

Tại các khu vực này, các lực lượng đã tuyên truyền, phát 60 Bản cam kết cho người dân về việc thực hiện các quy định của Nhà nước về TTATGT - TTĐT, ngoài ra đã bóc dỡ 05 quảng cáo rao vặt sai quy định, xử phạt 02 trường hợp vi phạm về TTCC với tổng số tiền phạt là 300.000đ.

Ban chỉ đạo 197 UBND phường cũng đề nghị các cá nhân, tập thể là thành viên của Ban Chỉ đạo 197 phường cần nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, tuyên truyền về công tác trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, văn minh đô thị …. với mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ và các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật.

Thời gian qua, BCĐ 197 phường đã nỗ lực phát huy vai trò, trách nhiệm của một tổ chức đảm trách công tác tham mưu cho Đảng uỷ - UBND phường về chương trình, kế hoạch đảm bảo TTATGT, TTĐT trên địa bàn. Đồng thời tích cực thực hiện các chỉ đạo của BCĐ 197 TP.Hà Nội, BCĐ 197 thị xã. Qua đó đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về giao thông đô thị.