Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại TDP Hậu An.

16/08/2022
Chiều ngày 16/8/2022, tại nhà văn hóa Hậu An diễn ra “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” “ điểm” tại TDP Hậu An.

Dự hội nghị có lãnh đạo Đội cảnh sát xây dựng phong trào - Công an thị xã; Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường – Trưởng BCĐ xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường; đại diện các ban ngành, đoàn thể của phường và các tổ dân phố.

Các ban ngành, đoàn thể, TDP dự hội nghị

Qua 17 năm thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Ngày hội toàn dân BVANTQ”, đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã liên tục được đổi mới về nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng. Ngày hội không chỉ là dịp tập hợp đông đảo quần chúng mà còn là đợt biểu dương lực lượng tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được lồng ghép, gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; “Xóa đói giảm nghèo”... thực sự đã có sức lan tỏa và đem lại hiệu quả to lớn. Công tác xây dựng mô hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn được quan tâm chú trọng hoạt động hiệu quả, góp phần hạn chế tội phạm đặc biệt trong lứa tuổi thanh thiếu niên. Nhiều người lầm lỗi được nhân dân cảm hóa, giúp đỡ, giải quyết việc làm, ổn định cuộc sống, từ bỏ con đường tội lỗi, nhiều người còn tích cực tham gia các phong trào giữ gìn ANTT ở địa phương trở thành người có ích cho xã hội. Lực lượng Công an thường xuyên phối hợp với Bảo vệ dân phố, Dân phòng tổ chức tuần tra trên địa bàn đem lại bình yên cho nhân dân.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong phong trào

Tại hội nghị đã khen thưởng 05 cá nhân của TDP Hậu An có thành tích trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Nhung