LÃNH ĐẠO UBND THỊ XÃ SƠN TÂY VÀ UBND PHƯỜNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TBLS 27/7/1947 – 27/7/2023

19/07/2023
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) ngày 18/7/2023 UBND thị xã Sơn Tây có Đồng chí – Lê Đại Thăng - UV Ban thường vụ Thị Ủy – Phó chủ tịch UBND thị xã Sơn Tây là Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn, Đại biểu phường Lê Lợi có Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó chủ tịch UBND phường đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Phạm Quang Tuấn và gia đình ông Văn Danh Khoa là người nhiễm chất độc hóa học nặng trên địa bàn phường.

Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã và UBND phường đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã, UBND phường đã thay mặt tặng quà của Chủ tịch nước, thành phố Hà  cho các gia đình chính sách, chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng thị xã ngày càng phát triển. tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, xây dựng khu dân cư, phường văn minh, giàu.

Tại buổi tặng quà UBND thị xã Sơn Tây đã trao tặng 02 hộ gia đình mỗi xuất quà trị giá 500.000đ và tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000đ cho hộ gia đình ông Phạm Quang Tuấn.

Thanh Hiền