Hội nghị triển khai công tác đảm bảo TTATGT, TTĐT, VSMT

04/01/2024
Sáng ngày 04/01/2024 UBND phường Lê Lợi tổ chức hội nghị triển khai công tác đảm bảo TTATGT, TTĐT, VSMT trên địa bàn phường

Tại hội nghị Đồng Chí Phan Ngọc Bình – Phó trưởng Công an phường thay mặt Ban chỉ đạo 197 đã thông qua báo cáo kết quả công tác đảm bảo TTATGT, TTĐT, VSMT năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Sau hội nghị Ban chỉ đạo 197 ra quân làm trật tự đô thị. Qua kiểm tra đã nhắc nhở, xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán, hướng dẫn người dân sắp xếp nơi kinh doanh buôn bán phù hợp, treo biển bảng quảng cáo, để xe và bỏ rác đúng quy định, không ảnh hưởng mỹ quan đô thị, trật tự giao thông và vệ sinh môi trường.

Để lập lại trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phường đạt hiệu quả cao, ngoài công tác ra quân kiểm tra, xử lý bằng các biện pháp hành chính, UBND phường còn thường xuyên tổ chức tuyên truyền nâng cao ý thức về trật tự đô thị, giữ gìn môi trường qua hệ thống loa phát thanh, trang thông tin điện tử của phường, tuyên truyền tại các khu dân cư và các hội đoàn thể. Đặc biệt, tại các tuyến đường là điểm nóng về trật tự đô thị BCĐ 197 tổ chức bố trí phân công lực lượng duy trì thường xuyên công tác giải quyết trật tự đô thị, tránh tái phạm và  đảm bảo xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.