HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ SAU KỲ HỌP THỨ 5 HĐND KHÓA XX

15/06/2022

Ngày 05/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phối hợp với UBND phường tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND thị xã khóa XX. Tổ đại biểu HĐND thị xã khu vực Lê Lợi Viên Sơn gồm các ông bà: Ông Đinh Duy Hưng – chủ tịch UBMTTQVN thị xã Sơn Tây; Ông Đặng văn Minh – Bí thư ĐU phường Lê Lợi; Ông Phan Xuân Thành – Bí thư ĐU phường Viên Sơn; Bà Lê Thị Huê – Chánh thư ký Ban trị sự Giáo hội phật giáo thị xã

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các ông bà trong TT Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và các cử tri đại diện cho nhân dân 02 phường Lê Lợi – Viên Sơn.

Thay mặt tổ đại biểu khu vực Lê Lợi – Viên Sơn, ông Phan Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy phường Viên Sơn đã trình bày báo cáo kết quả chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND thị xã khóa XX. Ông Đặng Văn Minh – BTĐU phường Lê Lợi trình baỳ báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5

Cũng tại HN đã có 04 lượt cử tri tham gia phát biểu ý kiến về vấn đề vệ sinh môi trường tại khu vực đê tiếp giáp giữa Lê Lợi và Viên Sơn, về công tác thu gom rác thải có nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Cả 2 ý kiến đều được Tổ Đại biểu HĐND thị xã tiếp thu, trao đổi tại hội nghị.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Ô Đinh Duy Hưng – Chủ tịch UBMTTQ thị xã thay mặt tổ đại biểu HĐND thị xã đã ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của cử tri 02 phường Lê Lợi – Viên Sơn. Đồng thời, cũng tiếp thu và giải trình bổ sung một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết.