Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 16

27/12/2023
Chiều ngày 25/12, tại UBND phường Lê Lợi, Tổ đại biểu HĐND thị xã (khu vực Lê Lợi - Viên Sơn) tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 16, HĐND khóa XX, nhiệm kì 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc, hội nghị đã được nghe các vị đại biểu HĐND thị xã trình bày một số nội dung như: thông báo kết quả sau kỳ họp thứ 16, HĐND thị xã khóa XX, nhiệm kì 2021-2026; báo cáo trả lời cử tri trước kỳ họp họp thứ 16, HĐND thị xã khóa XX.

Tại hội nghị, đã có 07 ý kiến của cử tri về các vấn đề: đất đai, môi trường, hạ tầng cơ sở… Hội nghị cũng đã lắng nghe bà Chu Thị Hà - Chủ tịch UBND phường Lê Lợi và ông Nguyễn Văn Hợp - Phó Chủ tịch UBND phường Viên Sơn giải đáp một số ý kiến của cử tri theo thẩm quyền quản lý của UBND phường.

Kết thúc buổi tiếp xúc, ông Đinh Duy Hưng - Trưởng phòng Nội vụ thị xã, thay mặt Tổ đại biểu HĐND thị xã đã giải trình làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền, các vấn đề ngoài thẩm quyền sẽ được đoàn tổng hợp và gửi tới các cấp, ngành, cơ quan chức năng liên quan để trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.