HỘI NGHỊ TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

15/06/2022
Thực hiện Chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2022.

Thực hiện Chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2022. Hôm nay Thị ủy - HĐND- UBND- ubmttq việt nam thị xã cùng  ĐU - UBND - uBMTTq việt Nam phường tổ chúc hội nghị chăm lo, tặng quà cho 07 Hộ nghèo trên địa bàn phường nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. TM BCH Đảng bộ thị xã - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thị xã. ĐC Đỗ Thị Lan Hương, UVBTv, Trưởng ban Tổ chức thị ủy, Trưởng Phòng Nội vụ thị xã đã Về dự hội nghị và trao qua cho 07 hộ nghèo năm 2022 của phường. Mỗi hộ được nhận quà Thị ủy, HĐND - UBMTTQ thị xã gồm 01 túi quà và 500.000đ. Quà của UBND thị xã là 300.000d. Quà của UBND - UBMTTQ phường là 300.000đ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, được Thị ủy-HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã và ĐU – UBND – UBMTTQ phường chung tay, duy trì thực hiện hàng năm. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, sự quan tâm, động viên chăm lo cho nhân dân của các cấp góp phần làm cho ngày tết cổ truyền thêm nhiều ý nghĩa, ấm áp tình người, đồng thời mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống để vượt qua mọi hoàn cảnh nhân dịp Tết đến Xuân về./.