Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn phường Lê Lợi

25/01/2024
Chiều ngày 24/01/2024 Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 Đảng ủy UBND - UBMTTQ Phường Lê Lợi tổ chức Hội nghị "Gặp mặt, chúc Tết các cơ quan doanh nghiệp và các nhà hảo tâm nhân dịp năm mới 2024"

Tới dự Hội nghị có các Đồng chí Vũ Minh Toàn – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp thị xã, Đồng chí Chu Anh Dũng – BCH Hội doanh nghiệp thị xã; Đồng chí Đặng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy phường, Đồng chí Chu Thị Hà – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường cùng các Đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND, MTTQ, Trưởng các Hội đoàn thểm, các Doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn phường.

Hội nghị được nghe Đồng Chí Chu Thị Hà – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ văn 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hiện nay, trên địa phường có trên 30 doanh nghiệp; các doanh nghiệp đã thu hút và tạo việc làm cho hơn 2 nghìn lao động với thu nhập bình quân trên 4 triệu đồng/người/tháng; các quyền lợi của người lao động như BHXH, BHYT... được đảm bảo.

Cùng với đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp trên địa bàn phường còn tích cực tham gia thực hiện các công tác xã hội: xóa đói giảm nghèo,  ủng hộ các cuộc vận động do phường phát động.

Tại Hội nghị Đồng chí Vũ Minh Toàn – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp thị xã cũng đã phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Đặng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ý kiến và chúc Tết các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc.