Hội nghị đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã khóa XX

23/06/2022
Chiều ngày 21/6, tại hội trường UBND phường,Tổ đại biểu HĐND thị xã gồm các đại biểu: Ông Đinh Duy Hưng - UVBTV Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQ VN thị xã Sơn Tây; Ông Đặng Văn Minh - Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi, Ông Phan Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy phường Viên Sơn, đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Lê Lợi trước Kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa XX.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND thị xã đã thông báo tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khoá XX; tình hình kinh tế - xã hội của thị xã trong 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022. Với tinh thần dân chủ cử tri phường Lê Lợi đã kiến nghị đến các đại biểu HĐND thị xã nhiều vấn đề liên quan đến công tác quản lý đất đai, công tác bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, các vấn đề thuộc lĩnh vực văn hóa - xã hội...

Đại biểu HĐND thị xã dự hội nghị Tiếp xúc cử tri

Cử tri phường Lê Lợi đề nghị Tổ đại biểu cần bám sát hơn nữa để giải quyết triệt để một số vấn đề còn tồn đọng mà các cử tri đã có ý kiến tại các buổi tiếp xúc trước, tránh gây bức xúc trong nhân dân.

Cử tri tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND thị xã đã trân trọng cảm ơn những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Lê Lợi; đồng thời phân tích, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền.

Những đề xuất, kiến nghị khác mà cử tri phản ánh, kiến nghị, Tổ đại biểu HĐND thị xã tiếp thu, tổng hợp để báo cáo HĐND thị xã xem xét, giải quyết.

Nhung - Tân