Hà Nội triển khai mô hình tuyến đường “ Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp ”

15/06/2022

Thực hiện Kế hoạch của UBND thị xã về xây dựng tuyến đường kiểu mẫu “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp ” trên địa bàn thị xã Sơn Tây; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Lê Lợi khóa XII; Chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2022. Ban Thường trực UBMTTQ phường phối hợp với UBND, Hội CCB, Hội PN, Đoàn thanh niên phường tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp thực hiện mô hình “Tuyến phố kiểu mẫu “ Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp ” trên địa bàn phường.

Đây là công trình để chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường nhiệm kỳ 2022 – 2027, tiến tới chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp.