Đại hội Thể dục thể thao phường Lê Lợi lần thứ V

21/06/2022
Sáng ngày 19/6, tại trường Tiểu học Lê Lợi, UBND phường Lê Lợi tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ V năm 2021. Đồng chí Lê Đại Thăng - Uỷ viên BTV Thị uỷ - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Đại hội

Trong những năm qua, UBND phường Lê Lợi đã tăng cường công tác tuyên truyền,  đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, tạo sự chuyển biến, phát triển mạnh mẽ phong trào TDTT trên địa bàn, góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế văn hóa, xã hội ở địa phương.

Biểu diễn múa lân rồng tại Đại hội

Tham dự đại hội, ngoài các môn thi đấu gồm: kéo co, chạy điền kinh, các vận động viên còn tham gia lễ diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh thái cực cầu, thể thao dân vũ, múa lân rồng…tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Thông qua đại hội nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức trong các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh từ cơ sở, từ đó góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Kết thúc đại hội, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể đạt thành tích cao tại Đại hội

Phường Lê Lợi là đơn vị thứ 13/15 xã, phường trên địa bàn thị xã tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ sở. Thị xã Sơn Tây phấn đấu hoàn thành Đại hội TDTT các xã, phường trong tháng 6/2022, tạo tiền đề tô chức Đại hội TDTT thị xã Sơn Tây lần thứ X diễn ra vào trung tuần tháng 9/2022./.

Diệp